tieu-chuan-vuot-troi-cua-el-misti-bota-hostel
Khách Sạn

Tiêu Chuẩn Vượt Trội Của El Misti Bota Hostel

Tiêu Chuẩn Vượt Trội Của El Misti Bota Hostel từ lâu được đánh giá là khách sạn 4 sao. Cung cấp dịch vụ phòng ốc khá chất lượng cho du khách khi đặt chân đến đây. Một màu vàng quyến rũ ở bên ngoài hay sự phối hợp nhiều sắc màu đã tạo nên cho El Misti Bota Hostel nét độc đáo mới lạ. Với phương châm “El Misti Bota Hostel – ngôi nhà chung”, nơi đây quả thật đáng lưu trú khi bạn đi công tác hay đơn giản là đi du lịch.

Đến El Misti Bota Hostel rồi thì coi như họ là người một nhà, như đưa bạn trở về thời sinh viên. Bạn sẽ cảm nhận được thời gian quay trở lại, cả tuổi trẻ ngồi trên giảng đường. Hay việc gặp gỡ những bạn mới tại đây.

Không gian kín, nhỏ gọn, bài trí bắt mắt. Và vì sao mà người ta gọi nơi đây không phải là khách sạn hay nhà nghỉ mà lại là khu kí túc xá. Vì mọi người có thể quây quần ở lầu trệt để nói chuyện, để ăn tối hay ngồi trà chanh chém gió. Đó cũng là một trong những Tiêu Chuẩn Vượt Trội Của El Misti Bota Hostel mà chúng tôi muốn nhắc đến.

 

tieu-chuan-vuot-troi-cua-el-misti-bota-hostel

Mất 6 phút đi bộ đến ga tàu điện ngầm Botafogo, ký túc xá sinh động này mất 5 km đến Bãi biển Copacabana và 23 km đến Sân bay Quốc tế Tom Jobim. Bên cạnh đó El Misti Bota Hostel – tiềm năng du lịch biển cũng sẽ có dịch vụ đặt tour du lịch với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Với thiết kế nội thất đơn giản, ký túc xá hỗn hợp và đơn Fri unfussy và phòng riêng đi kèm với Wi-Fi miễn phí và tủ khóa, cộng với phòng tắm chung.

Nhà tắm và vệ sinh nằm ngay trong phòng, được thiết kế hoàn hảo nhất và cho bạn cảm giác dễ chịu nhất. Hơn thế nữa so với giá phòng thì đây thuộc vào khách sạn giá rẻ của đất nước Brazil.

Nhà nghỉ có một bữa tiệc buffet ăn sáng và đón tại sân bay dịch vụ miễn phí của Brazil (quy định tối thiểu lưu trú có thể áp dụng cho Latter). Các tiện nghi khác bao gồm bếp chung, thư viện, quầy bar với nhạc sống và khu vực BBQ.