Du Lịch

Những Cảnh Biển Đẹp Nhất Thế Giới

Cảnh biển đẹp nhất thế giới được tập hợp từ 3 yếu tố quang cảnh, nước biển, bãi cát. Không những thế việc chọn lựa 5 trong hàng nghìn cảnh biển đẹp trên thế giới còn phụ thuộc vào thời tiết, môi trường biển.

Để có được danh sách top, mới đây FlightNetwork đã liệt kê danh sách 5 cảnh biển đẹp và giới thiệu đến cho bạn. Đây là biển trong xanh nhất thế giới.

Những Cảnh Biển Đẹp Nhất Thế Giới

1. Vịnh Grace, Turks và Caicos, Anh

Nằm trên hòn đảo Providenciales. Vịnh Grace rực rỡ với 319 ngày nắng trong năm. Được đánh giá là bãi biển bậc nhất thế giới. Thu hút mỗi năm hàng triệu khách du lịch đến thăm.

Nước biển vịnh Grace cực kì xanh, trong đến tận đáy với một bãi cát sạch bong. Hơn nữa cách quần đảo 1,6 km còn có rạn san hô cực kỳ đẹp cho bạn trải nghiệm.

Đến đây bạn có thể tham gia các dịch vụ lặn biển ngắm san hô, nếu không tại Việt Nam bạn tham gia lặn biển tại tour đảo bình ba cũng rất thú vị. Cứ mỗi năm vịnh Grace đều được đưa vào danh sách biển đẹp thế giới.

Những Cảnh Biển Đẹp Nhất Thế Giới

2. Bãi biển Whitehaven, Australia

Nằm trên đảo nhiệt đới Whitsunday thuộc Astralia. Khoảng hơn 1400km về phía đông bắc, Whitehaven có 292 ngày nắng mỗi năm, rất thuận lợi khi tham quan cho khách. Nơi đây bãi cát trải dài hơn 6km, trong xanh, cát mịn cực thích.

Vì nơi đây không phát triển dịch vụ du lịch, khai thác cho nên vẻ đẹp nguyên sơ tự nhiên hầu như được giữ vẹn. Nếu muốn đến tham quan phải đi bằng thuyền/cano hoặc đi bằng máy bay.

3. Bãi biển Pink Sands, Bahamas

Pink Sands toạ lạc ở phía đông Miami, Florida, cách đất liền 560 km, dài 5km trên đảo Harbour. Chất lượng nước, bãi cát đạt tiêu chuẩn, cảnh quan biển phải nói là cực kì đẹp.

Thường ta nói đến biển là biển xanh cát trắng nhưng điều đặc biệt nơi đây là dãi cát màu hồng đầy quyến rũ. Mỗi năm các cặp đôi đến đây đi trăng mật rất đông đảo vì sự lãng mạn của bãi biển này. Bãi biển Pink Sands, Bahamas xứng đáng là thiên đường biển đảo có thật trên thế giới.

4. Bãi biển Navagio, Hy Lạp

Nằm trên hòn đảo Zakynthos của Hy Lạp. Bãi biển Navagio với 275 ngày nắng trong năm sẽ là địa điểm thứ 4 cho bạn khám phá. Như hình vòng cung ôm trọn biển vào lòng, Navagio tuyệt đẹp trước con mắt của những nhà nhíp ảnh. Nắng, gió, cát, nước biển đều rất đủ, hoà quyện lận nhau tạo nên một khung cảnh vô cùng kì vĩ.

Thế nhưng bãi biển Navagio cũng là nơi bí ẩn khi nhiều vụ đắm tàu nổi tiếng đều xảy ra tại đây. Nhiều người cho rằng Bãi biển Navagio là bãi biển chết, sau lớp đẹp đẽ ấy ẩn chứa nhiều điều rùng rợn. Thế nhưng, không thể phủ nhận Bãi biển Navagio thuộc danh sách cảnh biển đẹp nhất thế giới.

5. Bãi biển Hidden, Mexico

Chúc mừng Hidden đã là bãi biển thứ 2 của Mexico nằm trong Top. Bãi biển Hidden nằm ở Islas Marietas, được mệnh danh là thiên đường tình yêu. Nếu Việt Nam có tour đảo điệp sơn với con đường giữa biển độc nhất thì Mexico lại độc nhất bởi các hầm nước đặc biệt.

Chúng như những cái hang khổng lồ được bao bọc bởi lớp đá vôi, bên dưới là cát và nước biển. Quang cảnh thì khỏi phải nói, chúng được đánh giá 10/10. Vì là chúng độc quyền nên mỗi năm nơi đây đón chân đông đảo khách du lịch ghé thăm.